• Thứ 2 - Thứ 7, Từ 8h - 17h

CÁC LOẠI NƯỚC Ở VIỆT NAM

VẤN ĐỀ CỦA NGUỒN NƯỚC - MÀ BẠN THƯỜNG XUYÊN SỬ DỤNG. NƯỚC MÁY - NƯỚC ĐÓNG CHAI - NƯỚC RO - NƯỚC SODA - NƯỚC KANGEN

NƯỚC MÁY 

Các hóa chất rất hại cho cơ thể được tìm thấy trong nước máy là các hóa chất tẩy rửa đường ống (clo), chất chống gỉ sét, kim loại nặng…và nhiều các tạp chất có hại khác.

Dựa vào quy định QĐ 09/2005/BYT/QĐ về chỉ số kiểm nghiệm nước sinh hoạt thì nước máy chỉ đáp ứng được 62% trên tổng số chỉ tiêu kiểm nghiệm chưa kể trường hợp đường ống dẫn nước máy có thể bị vỡ nứt thường xuyên khiến vi khuẩn, kim loại nhiễm vào làm ô nhiễm nguồn nước trầm trọng hơn…

Nước máy có sạch không? Nên sử dụng thế nào để đảm bảo an toàn

Bạn có biết rằng dư lượng phụ gia trong thực phẩm và hóa chất nông nghiệp đang làm ô nhiễm trầm trọng nội môi trường cơ thể của chúng ta?

 

NƯỚC ĐÓNG CHAI

Đa số các loại nước đóng chai trên thị trường đều có tính axit nhẹ (ph 6.0-6.5) và gây oxy hóa cho cơ thể bạn (+280 trở lên)

Vì nước đóng chai đa số được sản xuất theo công nghệ thẩm thấu ngược (reverse osmosis – RO) khiến cho nước trở thành nước “ĐÓI”. Nước đói là nước thiếu hụt các khoáng chất tự nhiên và cần thiết cho cơ thể như: Ca, Mg, K, Zn… Do đó dòng nước này vừa thiếu khoáng chất vừa mang tính axit có hại cho cơ thể.

Chưa hết, khi thời tiết thay đổi chất nhựa trên vỏ chai có khả năng thôi nhiễm ra dioxin. Đây là một loại hóa chất cực độc dẫn đến các bệnh về tim mạch và ung thư rất cao.

Cuối cùng, ai cũng nhìn thấy tác động rất xấu của vỏ chai nhựa lên hệ sinh thái…các đại dương, sông hồ, kênh rạch, bãi rác đều ngập ngụa chai nhựa. Và con người là nạn nhân đầu tiên!
Thủ tục mở cơ sở sản xuất nước đóng bình đóng chai - Hệ thống lọc nước  Daichi-pure


 

NƯỚC RO

RO viết tắt của Reverse Osmosis, tiếng Việt là thẩm thấu ngược. Đây là một quá trình lọc tạo ra nước tinh khiết (nước axit nhẹ, nước đói). Công nghệ này cũng thường được sử dụng trong các cơ sở nước đóng chai.

Mặc dù màng lọc nhỏ nhưng công nghệ lọc RO vẫn không loại bỏ được hóa chất nguy hiểm như thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ và clo có kích thước nhỏ hơn so với phân tử nước. 

Thẩm thấu ngược loại bỏ các khoáng chất nước lành mạnh, tự nhiên. Những khoáng chất này không chỉ cung cấp hương vị tốt, chúng còn phục vụ một chức năng quan trọng trong hệ thống của cơ thể. Khi tước bỏ các khoáng chất này, nước trở thành có hại cho cơ thể.

Ngoài ra, 2-3 lít nước bị lãng phí cho mỗi lít nước tinh khiết được sản xuất từ công nghệ này.


 

SODA – NƯỚC NGỌT CÓ GAS

Hãy dùng soda để tẩy bồn cầu, tẩy trắng ốc vít bị gỉ sét lâu ngày…bạn sẽ thấy kết quả ngay.

Gồm chủ yếu là đường, calo và các chất phụ gia có hại trong một sản phẩm hoàn toàn không có giá trị dinh dưỡng.

Cấu trúc phân tử của soda và đồ uống thể thao không được coi là nước. Phân tử đã bị biến dạng, méo mó đầy chất gây oxy hóa, độ axit rất cao (pH<3.0) gây hại cho cơ thể…

Thêm vào đó, các nghiên cứu đã chỉ ra liên kết giữa soda với bệnh loãng xương, béo phì, sâu răng và bệnh tim. 

Đối tượng tiêu thụ chính soda không ai khác là con cái của chúng ta và vì thế ngày càng nhiều hơn các bệnh hiểm nghèo xuất hiện ở độ tuổi vị thành niên và trẻ em…Người Mỹ xa lánh thức uống có gas - VnExpress Kinh doanh

 

NÂNG CAO SỨC KHỎE CỦA BẠN VỚI NƯỚC KANGEN 

Đưa cơ thể về trạng thái khỏe mạnh ban đầu với nguồn nước sạch, giàu chất chống oxy hóa, tinh thể nước cực nhỏ, chứa các khoáng chất tốt cho sức khỏe và có độ pH cao.

Bạn đã biết?] Đặc Tính Của Nước Kangen Và Cách Dùng Nước Kangen

Bài viết cùng chuyên mục:
  • TẠI SAO NÊN UỐNG NƯỚC KIỀM ĐỂ ĐIỀU TRỊ BỆNH UNG THƯ ?

    TẠI SAO NÊN UỐNG NƯỚC KIỀM ĐỂ ĐIỀU TRỊ BỆNH UNG THƯ ?

    01-06-2023 | 08:2121

    Bên cạnh đó, nước ion kiềm còn có khả năng lợi niệu thẩm thấu nên tăng quá trình thải độc qua đường máu và nước tiểu. Từ đó góp phần bảo vệ tế bào khỏi các tác nhân gây ra ung thư. Nếu như chúng ta đã hiểu được sự hình thành nên bệnh ung thư thì việc ngăn ngừa sẽ không quá khó khăn.

  • TOP 13 KIỂU NGƯỜI KHÔNG NÊN SỬ DỤNG SAFFRON

    TOP 13 KIỂU NGƯỜI KHÔNG NÊN SỬ DỤNG SAFFRON

    20-08-2023 | 10:4141

    Saffron là một sản phẩm có rất nhiều công dụng, tốt cho sức khỏe con người, tuy nhiên không phải ai cũng có thể sử dụng. Vậy những ai không nên sử dụng Saffron?

  • ⁉️ GÓC CẢNH TỈNH: NƯỚC MÁY TRONG SUỐT SẠCH HAY KHÔNG SẠCH?

    ⁉️ GÓC CẢNH TỈNH: NƯỚC MÁY TRONG SUỐT SẠCH HAY KHÔNG SẠCH?

    02-04-2023 | 07:5454

    ????Thói quen sử dụng trực tiếp và đặt sự tin tưởng hoàn toàn vào chất lượng nguồn nước máy trong sinh hoạt hàng ngày đang âm thầm gây ra hàng loạt các dấu hiệu bệnh tật phía sau mà nhiều người dân không ngờ tới.

  • Cách Uống Nước Kangen Cho Bệnh Nhân Tiểu Đường

    Cách Uống Nước Kangen Cho Bệnh Nhân Tiểu Đường

    31-03-2023 | 23:1313

    Công Thức Uống Kangen Cho Người Tiểu Đường Như Thế Nào? Lượng Nước Cần Uống ? Lượng nước Kangen khuyến nghị uống mỗi ngày: Cân nặng (kg) x 0,033 (lít) x 1,5. Ví dụ: một người nặng 48kg thì lượng nước nên uống mỗi ngày là 48 kg x 0,033 lít x 1,5 lần ~ 2,55 lít .

  • Nước ion kiềm là gì? 6 lợi ích của nước ion kiềm đối với sức khỏe

    Nước ion kiềm là gì? 6 lợi ích của nước ion kiềm đối với sức khỏe

    31-03-2023 | 22:4949

    Một trong những loại nước tốt cho sức khỏe được máy lọc nước tạo ra mà rất nhiều người Việt đang quan tâm là nước ion kiềm. Đây là nước gì, mùi vị, đặc tính và lợi ích của nó đối với sức khỏe ra sao? Nếu tò mò mời bạn tham khảo nội dung sau ngay.

  • Danh sách những thực phẩm , đồ ăn có tính Axit

    Danh sách những thực phẩm , đồ ăn có tính Axit

    30-03-2023 | 10:5252

    (Có nhiều nguyên tố có tính axit như Clo, photpho, lưu huỳnh trong thành phần cấu tạo, hoặc có chứa nhiều axit hữu cơ khó biến đổi. Chất có khả năng Ôxy hóa các chất khác (làm cho chúng mất các điện tử) được gọi là chất Ôxy hóa. Các chất này loại bỏ các điện tử của một chất khác, nên được gọi là “khử”. Chất Ôxy hóa thường là các chất hóa học có trạng thái Ôxy hóa cao hay chứa các nguyên tố có độ âm điện cao (như O2, F2, Cl2, Br2) nên dễ lấy được các điện tử bằng cách Ôxy hóa chất khác.)

  • NƯỚC KANGEN VÀ BỆNH TIỂU ĐƯỜNG CÓ LIÊN QUAN GÌ VỚI NHAU ?

    NƯỚC KANGEN VÀ BỆNH TIỂU ĐƯỜNG CÓ LIÊN QUAN GÌ VỚI NHAU ?

    21-03-2023 | 23:0707

    Nước Kangen có tính kiềm cao (độ pH đạt trên 8.5). Do đó, khi uống nước Kangen mỗi ngày sẽ giúp trung hòa axit, loại bỏ các chất thải ra khỏi cơ thể. Điều này giúp làm giảm sự tích tụ của xeton, hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường. Tiểu đường là căn bệnh cực kỳ nguy hiểm, nguy cơ gây tử vong ngang ngửa với ung thư. Liệu nước Kangen có hỗ trợ điều trị được căn bệnh này. Cùng Châu Giang Water tìm hiểu tác động của nước Kangen và bệnh tiểu đường nhé!

  • Kiến Thức Sức Khỏe

    Kiến Thức Sức Khỏe

    13-03-2023 | 00:0404

    Cách Uống Nước Đúng Để Trẻ Khỏe Đẹp